Ngày nay, việc sở hữu một không gian sân vườn đẹp, sáng tạo gần gũi với thiên nhiên đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ. Trong đó, chị Quyên ở Vĩnh Long cũng mong muốn xây dựng cho mình không gian sân vườn đẹp để các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi, thư giãn cùng nhau.

Cảnh Quan Ngũ Sắc với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, thác nước, tiểu cảnh,… tư vấn chi tiết cho chị Quyên. Cụ thể, cảnh quan sân vườn biệt thự nhà Chị Quyên Vĩnh Long được thiết kế  theo phong cách truyền thống Á Đông kết hợp với phá cách Châu Âu.

Với việc kết hợp giữa các yếu tố tiểu cảnh, giàn lam, hồ cá, thác nước, cây cối,… xung quanh ngôi nhà để tạo nên vẻ đẹp thu hút, giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hãy cùng Cảnh Quan Ngũ Sắc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của không gian sân vườn chị Quyên qua những hình ảnh, video dưới đây:

Video dự án:

Hình ảnh dự án:

Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình khu vườn được thiết kế theo phong cách, ý tưởng của riêng mình thì Cảnh Quan Ngũ Sắc thực sự là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ với Cảnh Quan Ngũ Sắc ngay hôm nay để được tư vấn, phối cảnh 3D nhanh chóng và phù hợp nhất. Đây là địa chỉ chuyên thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, thác nước, hồ cá chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.