Cá Koi là loại cá có giá trị cao nên đòi hỏi các địa điểm bán phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe để cung cấp cho khách hàng nguồn cá chất lượng. Bạn đang tìm kiếm trại cá koi giống tại Tp.HCM nhưng vẫn còn đắn đo chưa biết nên lựa chọn nơi nào? Trên thị trường có khá nhiều điểm bán cá Koi với quy mô lớn nhỏ khác nhau thật khó để biết được nơi nào là uy tín. Do đó hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất cho mình.

Làm trang trại cá koi giống dễ hay khó?

Tại Việt Nam, thị trường mua bán cá Koi hiện khá sôi nổi và đã có những doanh nghiệp thành công trong việc kinh doanh. Do đó các trang trại cá koi giống nếu được đầu tư quy mô, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế hệ thống, lai tạo và thuần dưỡng thì không những cá koi được trả về đúng giá trị mà việc kinh doanh còn có thể đem lại lợi nhuận lên đến 30 hoặc 35%.

Con số cụ thể là bao nhiêu thì hầu như đa số các cửa hàng đều không tiết lộ, nhưng cũng có thể nhìn thấy sự không ổn định về lợi nhuận do đặc trưng của loài cá này. Ví dụ, nếu như cá Koi được nhập về và có khách mua ngay thì sẽ đỡ tốn chi phí nuôi. Mặt khác lợi nhuận cũng phụ thuộc vào xu hướng giá cao hoặc thấp cộng với các yếu tố rủi ro đe dọa đến sức khỏe và sự sống của cá do mầm bệnh.

Cung cấp cá Koi giống khỏe mạnh

Cung cấp cá Koi giống khỏe mạnh

Làm sao để biết trại cá koi giống đang kinh doanh uy tín và đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để mua cá koi có nguồn gốc rõ ràng thì các trang trại cung cấp cá giống được đầu tư bài bản và quy mô chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bởi đó là những nơi đáp ứng được hoàn toàn hoặc gần như đầy đủ các yếu tố sau:

 • Có nguồn nhập trực tiếp từ trại cá hàng đầu của Nhật.
 • Tư vấn các loại cá để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với túi tiền.
 • Kinh doanh theo hình thức phân phối trực tiếp các sản phẩm bao gồm: bộ lọc cá koi, thiết bị hồ cá koi, thức ăn cá koi…
 • Đảm bảo giấy tờ nhập khẩu hợp pháp trong việc làm thủ tục hải quan là cơ sở để doanh nghiệp này thuận tiện hơn trong việc giao dịch với khách hàng.
 • Có những trang trại còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn cải tạo hồ cá koi, thiết kế thi công hồ cá koi mới, chăm sóc và chữa bệnh cho cá koi khi khách hàng có yêu cầu.
Trại cá chép Koi giống uy tín

Trại cá chép Koi giống uy tín

Cảnh Quan Ngũ Sắc là địa chỉ mua cá koi chất lượng tại TP.HCM

Cảnh Quan Ngũ Sắc là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ mua cá koi Nhật uy tín tại TP.HCM, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đến với cửa hàng bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn chú cá Koi xinh đẹp với giá cả cực kỳ hấp dẫn. Chẳng hạn như:

 • Kohaku: trắng pha đỏ
 • Showa Sanke: trắng pha đỏ + đen
 • Utsurimono: trắng pha đen
 • Shiro Bekko: đen pha trắng
 • Ki Utsuri: vàng pha đen
 • Kinginrin: bạch kim hoặc vàng kim
 • Asagi: xám bạc
 • Tancho: trắng, trên đỉnh đầu có một vòng tròn đỏ

Và những giống khác như: Sanke, Ogon, Shusui, Matsuba, Chagoi, Soragoi, Karasu (crow), Taisho Sanke, Koromo, Kawarimono…

Những giống cá Koi khỏe đẹp

Những giống cá Koi khỏe đẹp

Để có thể sở hữu những chú cá chất lượng và có giá trị cao tương xứng với giá cả quý khách hàng vui lòng liên hệ với Ngũ Sắc để được tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị hồ cá, thiết kế và thi công các công trình sân vườn, hồ cá koi, tiểu cảnh trong hơn 20 năm nay. Vậy nên khi lựa chọn chúng tôi là bạn đã chọn những chuyên gia tận tâm và giàu về kinh nghiệm, kiến thức nuôi thả cá koi cùng đồng hành.

Có thể bạn quan tâm: